กระดานสนทนา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล แสดงความคิดเห็น ประกาศ แจ้งข่าวกิจกรรม ต่างๆใน ดิ โฮล์มเพลส คอนโดมิเนียม ของเรา
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ขอเชิญประชุม วิสามัญนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส ครังที่1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 19
Join date : 17/02/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ขอเชิญประชุม วิสามัญนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส ครังที่1   Tue Jul 06, 2010 4:40 pm

หนังสือเชิญประชุมใหญ่ วิสามัญ ครั้งที่ 1/2553
นิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม

6 กรกฎาคม 2553

เรื่อง ขอเชิญประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2553
เรียน ท่านเจ้าของร่วม อาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม

ด้วยเจ้าของร่วมนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม ได้แต่งตั้งให้ นายสมเกียรติ จิรกมลสุทธิกุล เป็นผู้จัดการนิติบุคคลอาคารชุด ในการประชุมสามัญครั้งที่ 1 และตามข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม หมวดที่ 7 ข้อ 31.1 เรื่องการรับอสังหาริมทรัพย์เป็นทรัพย์ส่วนกลาง จึงจำเป็นจะต้องจัดให้มีการประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2553 ในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2553 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องศรีตรัง โรงแรม ภูเก็ต เมอร์ลิน จังหวัดภูเก็ต เพื่อพิจารณาเรื่องต่างๆ ตามระเบียบวาระการประชุม ดังต่อไปนี้

วาระที่ 1 เรื่อง พิจารณาจดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ในที่ดินอันเป็นทรัพย์ส่วนกลาง
ตามที่บริษัท รุ่งสิริชัย ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของโครงการ ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม และเป็นผู้จดทะเบียนอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม โดยได้ตกลงให้ที่ดินตามโฉนดเลขที่ 27502 เลขที่ดิน 345 ตั้งอยู่ที่ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โดยประมาณ 1 งาน 39.1 ตารางวา และโฉนดเลขที่ 94981 เลขที่ดิน 671 ตั้งอยู่ที่ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โดยประมาณ 29 ตารางวา ซึ่งมีชื่อ บริษัท รุ่งสิริชัย ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด เป็นเจ้าของผู้มีกรรมสิทธิ์อยู่ ให้เป็นลานจอดรถของอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม จำกัด แต่เนื่องจากในช่วงเวลาที่จดทะเบียนอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม ยังไม่มีการจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นทรัพย์สินของอาคารชุด ดังนั้น ในการรับโอนทรัพย์ส่วนกลาง จึงจำเป็นต้องขอมติจากที่ประชุมของเจ้าของร่วมเพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบด้วย
ความเห็น จากการตรวจสอบเบื้องต้นของคณะกรรมนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม แล้วเห็นว่าที่ดินตามโฉนดเลขที่ 27502 เลขที่ดิน 345 ตั้งอยู่ที่ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โดยประมาณ 1 งาน 39.1 ตารางวา และโฉนดเลขที่ 94981 เลขที่ดิน 671 ตั้งอยู่ที่ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โดยประมาณ 29 ตารางวาซึ่งมีชื่อ บริษัท รุ่งสิริชัย ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด นั้น บริษัทฯมีความประสงค์จะให้ที่ดินแปลงดังกล่าวเป็นทรัพย์ส่วนกลางของอาคารชุดอยู่แล้ว และเมื่อได้ทำการตรวจสอบที่ดินดังกล่าวแล้วนั้น ปรากฏว่าปราศจากภาระผูกพันต่างๆ จึงเห็นสมควรให้จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินข้างต้นเป็นทรัพย์ส่วนกลางอาคารชุด ดิ โฮมเพลส คอนโดมิเนียม

วาระที่ 2 เรื่อง พิจารณาเรื่องอื่นๆ ( ถ้ามี )
จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอเรียนเชิญท่านเจ้าของร่วม เข้าร่วมประชุมตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าวข้างต้นติดต่อสำนักงานนิติบุคคล
โทร. 076-234999 โทรสาร. 076-234456
Laughing Laughing Laughing
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://holmeplace.forumotion.com
 
ขอเชิญประชุม วิสามัญนิติบุคคลอาคารชุด ดิ โฮมเพลส ครังที่1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Holmeplace Community Forum :: กระดานสนทนา ดิโฮล์มเพลส คอนโดมิเนี่ยม :: ข่าวสารจากนิติบุคคลอาคารชุด-
ไปที่: